IELTS Vietnam

0

Ngày Hội IELTS 03/11/2013

Tu Quynh October 26, 2013

Cover VIC

Ngày Hội IELTS lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM với nhiều hoạt động bổ ích, quy tụ nhiều chuyên gia, cao thủ IELTS đến chia sẻ, giao lưu.

Thời gian: Chủ Nhật, 03/11/2013, 8h – 11h30 và 13h – 17h
Địa điểm: Lầu 2, tòa nhà Huy Sơn, số 09 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Đơn đăng ký. Sau khi điền đơn, các bạn sẽ nhận được 1 email kèm thư xác nhận.

Nội dung: 

Bên cạnh 4 workshops về Speaking và Writing, 2 kỹ năng khó ăn điểm nhất của IELTS, thì Ngày Hội IELTS có những hoạt động đặc biệt:

  • Tư vấn IELTS cho cá nhân. VIC hiểu rõ không có kinh nghiệm nào áp dụng được cho tất cả mọi người. Vì vậy, lần đầu tiên, các bạn sẽ được gặp mặt và hỏi trực tiếp các tư vấn viên của VIC. Dàn tư vấn viên đầy kinh nghiệm sẽ lắng nghe và giúp bạn định hướng cách học tập tốt nhất. Mỗi bạn sẽ có đến 15 phút để trò chuyện cùng tư vấn viên của VIC.
  • Tư vấn du học cho cá nhân. Mỗi bạn có 1 định hướng, kế hoạch khác nhau, vì vậy dù có đọc nhiều thông tin trên Internet đến đâu cũng chẳng bằng 15′ ngồi lại cùng tư vấn viên du học.
  • Thi thử Listening, Reading, Speaking. Thi thử giúp bạn làm quen với áp lực phòng thi. Nhưng đến với Ngày Hội IELTS thì thi thử còn hữu ích hơn cả thi thật bởi vì các giám khảo Speaking sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi sai và cách khắc phục để đạt điểm cao. Ngoài ra, các bạn đạt điểm cao nhất trong bài thi thử sẽ được tặng những quyển sách IELTS rất giá trị!
  • Cơ hội mua sách IELTS xịn giảm giá 10-20%

Các hoạt động diễn ra xuyên suốt từ sáng đến chiều. Vì có nhiều hoạt động diễn ra cùng lúc nên VIC khuyên các bạn hãy tham gia cả sáng lẫn chiều để có thể học hỏi được nhiều hơn.

Tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, các bạn tham gia còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng là những quyển sách IELTS cực xịn và nhận 1 món quà độc đáo từ VIC.

Hãy đến tham dự Ngày Hội IELTS để cùng giao lưu, học hỏi và nhận quà nhé!

Đơn đăng ký

Chương trình do Hội các sĩ tử luyện thi IELTS tổ chức với sự tài trợ của trung tâm Anh ngữ KTDC, công ty tư vấn du học The Tree Academy và Nhà sách Online www.saigoncom.vn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0907270246 hoặc [email protected]

Workbook2 Sheet1

Đơn đăng ký

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!